Close

Đồ chơi tình dục trong cuộc trốn chạy - Kỳ 5

Chị S.T.Tâm, một người đang sống ở thủ đô Brussels (Bỉ) đã có cuộc trao đổi cho Thanh Niên Online sau khi "tác nghiệp" bên trong một cửa hàng bán đồ chơi tình dục.

Theo chị Tâm, đối với văn hóa Việt Nam, khi nói đến những chủ đề nhạy cảm trong phòng the thường e ngại, cấm kỵ. Điều đó khác hoàn toàn ở Bỉ. Đối với người dân ở châu u nói chung và Bỉ nói riêng, tình dục là một vấn đề hết sức bình thường. 

do-choi-tinh-duc-trong-cuoc-tron-chay-ky-5

Họ cởi mở, phóng khoáng và không ngại ngần khi trao đổi những câu chuyện tình dục. Các mối quan hệ xã hội như: cha mẹ, vợ chồng, con cái, bạn bè thân quen…có thể nói chuyện liên quan tới những chủ đề này thẳng thắn và bày tỏ quan điểm cá nhân một cách rõ ràng. 

Song hành cùng với sự phát triển trong lĩnh vực giáo dục, khoa học, y tế và sự tiến bộ của xã hội, người Bỉ ngay từ ghế nhà trường đã được huấn luyện những kỹ năng quan hệ tình dục an toàn. Vì thế, các cửa hàng bán dụng cụ tình dục ở Bỉ là hợp pháp. 

do-choi-tinh-duc-trong-cuoc-tron-chay-ky-5

“Theo quan sát của tôi, khách hàng của các sex toy shop khá đa dạng, nhưng chủ yếu là đàn ông ở độ tuổi từ 20 - 45 tuổi. Họ có thể đến sex shop một mình hoặc theo cặp có cả nam lẫn nữ. Ở Brussels, các sex shop tập trung ở những con đường chính ở trung tâm thành phố, gần trung tâm mua sắm City 2 và Grand Place”, chị Tâm nói. 

Tìm Kiếm: duong vat giaam dao giado choi tinh ducbao cao subup be tinh ducsex toysextoydo choi sextoy sex


Tin mới
×
×
×
×
×
×
×
Gọi ngay