Close

Nước Hoa Kích Dục Chỉ Dành Cho Nam KD808

0 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.300.000 VND
Mã sản phẩm: KD808
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: USA

Thông tin về sản phẩm :

Nước hoa kích dục Perfume For Him là sản phẩm nước hoa kích dục cho nam. Chỉ cần xịt 2-3 hơi vào cổ hay cổ tay, quần áo của bạn (những nơi dễ tiếp xúc với các nàng), sau vài phút thì trong người các chàng sẽ cảm thấy rạo rức, tăng ham muốn tình dục mãnh liệt, ham muốn xác thịt tăng lên và sẽ cho các chàng những cảm giác phiêu bồng thăng hoa trong chốn phòng the. Mùi hương kích dục của Perfume for him làm cho bất kỳ ai ngửi phải cũng khó cưỡng lại sức mạnh tình dục đang trổi dậy. Hãy sử dụng nước hoa kích dục Perfume for him cho cuộc sống của phòng the thêm nhiều thú vị, bạn sẽ trải nghiệm được những phút giây thăng hoa bên người bạn tình. giúp các chàng hưng phấn và chủ động hơn trong quan hệ tình dục. Làm cho tình yêu đôi lứa dễ dàng lên đỉnh hơn và tận hưởng cảm giác ân ái 1 cách trọn vẹn nhất.
Cách sử dụng: 
Đầu tiên xịt 2-3 hơi nước hoa lên cơ thể như cổ tay, quần áo hay vùng cổ. Nước hoa kích dục Perfume For him sẽ kết hợp với phản ứng hóa học trên cơ thể của riêng bạn để tạo ra một mùi hương không thể phát hiện được, thúc đẩy nam giới bị hấp dẫn, kích thích tình dục mạnh mẽ. Bạn chỉ cần chủ động kích thích các chàng khi bị trúng thuốc và các chàng sẽ chủ động quan hệ chăn gối cùng bạn.
Tác dụng: lôi cuốn, hấp dẫn phái mạnh, tăng kích thích tình dục , và mang cảm giác kích dục đến một cách tự nhiên nhất mà người đàn ông không hề hay biết. Người nam sẽ không thể cưỡng lại mùi nước hoa kích dục Perfume For Him cực manh.
Thuốc có tác dụng khoảng 5-10 phút.(Sản phẩm có tác dụng mạnh hay nhẹ phụ thuộc vào cách sử dụng và cơ địa từng khách hàng).
Thể tích 30ml.

Chú ý : Sản phẩm có tác dụng mạnh hay nhẹ phụ thuộc vào cách sử dụng và cơ địa từng khách hàng.

Mr Quang   Chuyên thuốc kích thich nam nữ hàng chính hãng , nhập khẩu , nhật , mỹ , nga và tây ban nha

Link : Thuocnamnu.com thuoc kich duc  nuoc hoa kich duc , duong vat gia , am dao gia , keo cao su kich duc

Sản phẩm liên quan
×
×
×
×
×
×
×
Gọi ngay