Close

Thuốc Kích Nữ Black 2 Lọ KD580

0 Khách Hàng: thích sản phẩm.
650.000 VND
Mã sản phẩm: KD580
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: USA
Thông tin sản phẩm :

Hãng sản xuất: USA

Phân Loại : Dạng Nước Pha

Dung tích : 5ml / 1 lọ

Đối tượng sử dụng : Nữ ( mặc cảm,không ham muốn)

Giá Bán : 650.000 VND / 2 lọ

Thuốc kích dục nữ dạng nước, là một chất lỏng không màu không mùi không vị có tác dụng kích dục cực nhanh đối với nữ. Có thể pha vào nước uống dạng nước lọc nước giải khát, nước trạng thái lạnh, hay đồ ăn thức uống không chữa axit như chanh (nước chanh, nước cam ..v..v…) có thể làm thuốc mất tác dụng.
Thuốc có thể đạt khoái cảm nhiều lần và quan hệ một lúc với nhiều người trong thời gian dài. Không tác dụng phụ không gây hại sức khỏe, khó nhận biết. Hãy từ từ cảm thụ cảm giác với thuốc kích dụng dạng nước.
Thuốc kích dục là một trong những vũ khí không thể thiếu trong chuyện phòng the đối với phái mạnh. Hiện nay có rất nhiều các loại thuốc kích dục khác nhau: nguồn gốc xuất xứ, nhà sản xuất, giá cả, hiệu quả của thuốc.
Xin giới thiệu với các bạn thuốc Black Widow dạng nước không màu, không mùi, không vị, có tác dụng tăng cường hocmon sinh dục, trị bệnh lãnh cảm, giúp hưng phấn, kích thích tính dâm đãng tự nhiên.
Hướng dẫn sử dụng: 
-  Các bạn nên pha 2ml thuốc với khoảng 100ml nước lọc, nước khoáng, sữa. Tránh pha quá nhiều nước sẽ làm loãng thuốc.
-  Các bạn không nên pha thuốc vào nước trà, nước có tính axit ( nước chanh, cam chua...) hay thức uống có nồng độ cồn quá 30 độ vì các thành phần của thuốc sẽ bị biến đổi, mất tác dụng của thuốc
Sản phẩm liên quan
×
×
×
×
×
×
×
Gọi ngay